Thuật Đọc Nguội – thủ thuật nhìn thấu tâm lý hiệu quả

0
166

Giới thiệu sách

Thuật Đọc Nguội – cái tên nghe có vẻ cao siêu và “nguy hiểm”, thực chất đây là một bộ kỹ năng nắm bắt suy nghĩ đối phương qua ngôn ngữ cơ thể. Dù bạn là ai, dù bạn làm bất cứ ngành nghề nào đều sẽ có lúc cần sử dụng đến kỹ năng quan trọng này, trong một thế giới mà khuôn mặt không thể nói lên được những suy nghĩ bên trong con người.

Trong đời sống hàng ngày, việc xử lý các vấn đề như : quan hệ với khách hàng, ứng xử với sếp và nhân viên, đối đãi với bạn bè, xây dựng các mối quan hệ xã hội bền vững và lâu dài,… làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Do đó, việc làm chủ những bí quyết thấu hiểu suy nghĩ của người khác là cực kỳ cần thiết.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững và vận dụng thành thạo các kiến thức xã hội, dung hòa và phát triển các mối quan hệ, phát huy được sức hấp dẫn và dễ dàng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người.

Thuật Đọc Nguội có khá nhiều điểm tương đồng với Đọc Vị Bất Kỳ Ai – một cuốn sách rất thú vị khác mà mình đã giới thiệu trước đó, bạn tham khảo thêm nhé.

Đánh giá sách

Với mục đích học để ứng dụng, dựa trên kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học một thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách có hệ thống. Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ là một cách gọi, còn bản chất của nó vẫn là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên…

Tất cả đã được tác giả biên soạn, bổ sung thành một kết cấu hoàn chỉnh từ những ứng dụng của nó trong đời sống hàng ngày như : làm sao để có được sự tin tưởng nhanh chóng từ đối phương, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp một cách thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại.

Qua 6 chương sách, tác giả dẫn dắt người đọc đi từ những khái niệm căn bản nhất của thuật đọc nguội cho đến cách làm thế nào để vận dụng thành thạo những kiến thức có trong sách.

Ở chương 1, bạn sẽ được tìm hiểu một cách khái quát về thuật đọc nguội, những ứng dụng và lợi ích thực tiễn của nó trong đời sống hàng ngày.

Chương 2 sẽ giúp bạn khởi động hệ thống đọc nguội đang chìm trong giấc ngủ của mình bằng cách quan sát, bộc lộ bản thân và sử dụng ngôn ngữ.

Chương 3 bạn sẽ học được cách chiếm lòng tin của đối phương trong chớp mắt bằng những thủ thuật được tác giả đúc kết lại.

Chương 4 mang đến cho bạn những bí quyết để mở đầu cuộc trò chuyện một cách thuận lợi, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện gần gũi và cởi mở nếu thực hiện thành công bước này.

Chương 5 sẽ giúp bạn hiểu rõ những người xung quanh hơn, cụ thể hơn là một con người hướng nội hay hướng ngoại. Từ đó, bạn sẽ có được những cách ứng xử và giao tiếp khác nhau đối với họ.

Chương 6, cũng là chương cuối của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra 9 loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội.

Tất cả các chương trong cuốn sách đều được đan cài những ví dụ thực tiễn bên cạnh những ký thuyết khô khan, từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm vững và áp dụng các kỹ năng hơn.

Khi đã nắm vững các kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với những đầu sách kiểu này thì mình có một vài gợi ý cực thú vị dành cho bạn, tiêu biểu như Đọc Vị Bất Kỳ Ai – đưa ra những phương pháp khá thực tiễn để hạn chế được sự lừa dối và lợi dụng; hay Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch – giúp bạn hạn chế những lỗi tư duy mà đa phần mọi người đều mắc phải; hoặc là Vạch Ranh Giới – nếu bạn đang mắc phải vấn đề về quyền tự chủ đối với cuộc sống của mình,… còn một vài cuốn khá hay ho khác mà bạn có thể tìm thấy trên blog của mình.

Còn nữa, nếu bạn cũng có niềm ham thích đối với phim ảnh giống mình, chuyên mục phim hay có lẽ sẽ đưa ra cho bạn một vài lựa chọn thú vị để giải trí những lúc mệt mỏi.

Đặt mua sách

Bản thân mình thường hay mua sách bên ngoài các hiệu sách nhưng nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian ghé nhà sách, bạn hoàn toàn có thể đặt mua nó ở những trang web bán hàng online, và Tiki là một địa chỉ mua sắm lí tưởng đối với mặt hàng sách. Website thương mại điện tử này nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng.

Tiki có khá nhiều ưu đãi như tiết kiệm 20% so với mua ở hiệu sách, dịch vụ bọc sách bookcare, miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày,… ngoài ra bạn cũng có thể săn các coupon của Tiki để được mua với giá tốt hơn nữa.

Cuốn sách này có giá bán là 71.000 trên Tiki, và nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP.HCM thì sẽ được free ship với đơn hàng trên 150.000. Thế nên bạn có thể mua thêm một cuốn nữa cho bạn bè hoặc người thân để được miễn phí giao hàng.

Để mua sách, bạn chỉ việc nhấn vào link dưới đây

Đặt Mua Ngay

Còn đây là bài viết hướng dẫn cách thức đặt hàng và thanh toán rất chi tiết từ Tiki

Phương Thức Đặt Hàng

Nếu thấy bài viết hay, bạn có thể share nó, nút share ở ngay bên dưới. Đừng quên đánh dấu lại blog này trên trình duyệt để ghé thăm những lúc rảnh rỗi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây